Thông tin liên hệ tại Los Angeles, California


(Làm việc từ 9:00 – 18:00 pm từ Thứ 2 đến Thứ 6)
3435 Wilshire Blvd., Suite 2470
Los Angeles, CA 90010
ĐT: (213) 7388989
Fax: (213) 7381777
Email: info@janeoaklaw.com

3435 Wilshire Blvd., Suite
2470
Los Angeles, CA 90010
ĐT: (213) 738-8989
Fax: (213) 738-1777
Email: info@janeoaklaw.com

Thông tin liên hệ tại San Diego, California

Thông tin liên hệ tại San Diego, California
(Làm việc từ 9:00 – 18:00 pm từ Thứ 2 đến Thứ 6)
4565 Ruffner Street, Suite 203 (Tầng 2)
San Diego, CA 92111
ĐT: (858) 2017960
Fax: (858) 2254898
Email: sandiego@janeoaklaw.com


Vê chúng tôi


Chuyển sang một quốc gia khác sinh sống và làm việc đôi khi là một quyết định vô cùng khó khăn. Và tại Văn phòng Luật Jane Oak, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn đó của khách hàng trên phương diện cá nhân và nghề nghiệp. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để trở thành một văn phòng tư vấn pháp luật chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến nhập cư nhằm giúp khách hàng của chúng tôi có thể đưa ra những quyết định sáng suốt cho việc đạt được những mục đích cá nhân của họ trên đất Mỹ.

Là một công ty hành nghề luật đặt trụ sở tại California, kể từ năm 2000, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đến từ khắp nơi. Hoạt động trong lĩnh vực luật nhập cư, Công ty chúng tôi rất có uy tín trong việc giải quyết các vấn đề nhập cư, đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Những dịch vụ cung cấp cho các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư được tập trung vào việc tư vấn Thị thực L1 và Thẻ xanh EB5. Với đội ngũ luật sư và nhân viên được đào tạo bài bản, chúng tôi có thể hỗ trợ, tạo lập và mở rộng doanh nghiệp, và đồng thời hoàn thiện hồ sơ xin nhập cư theo từng hoàn cảnh cá nhân của khách hàng. Đối với những cá nhân mong muốn trở thành những nhà đầu tư thụ động và nộp hồ sơ đến Trung tâm khu vực, Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với các Trung tâm khu vực và luôn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư sao cho phù hợp. Mục tiêu của Công ty chúng tôi không chỉ giúp khách hàng đạt được sự nhập cư thành công mà còn giúp họ xây dựng một doanh nghiệp hoặc thành công trong sự đầu tư vào một dự án thuộc Trung tâm khu vực đã phê duyệt.

Các dịch vụ của Công ty chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn, là:

● Yêu cầu xin tị nạn
● Hồ sơ xin cấp Thẻ xanh
● Các hồ sơ gia đình
● Các hồ sơ tài chính (K1)
● Nạn nhân Bạo hành/Tội phạm (U1/ VAWA/T1)
● Chứng nhận lao động (PERM)
● Đơn I140 của Chủ sử dụng lao động
● Sinh viên (F1)
● Giấy phép Lao động Tạm thời
● Đơn xin Nhập tịch và Công dân
● Chuẩn bị Hồ sơ Phỏng vấn xin Nhập tịch
● Chứng nhận lý lịch tư pháp
● Yêu cầu trục xuất
● Công nhân có tay nghề (H1B/ L1)
● Các nhà đầu tư (E2*/ EB5)
● Các nhà kinh doanh (E1*)
● Những cá nhân có Khả năng phi thường và Thiên bẩm (EB1/ O1/ P1)
● Công nhân tôn giáo (R1)
● Du khách Trao đổi Văn hóa (J1)

Chúng tôi hiểu rằng khó có thể tin tưởng bất kỳ ai khi hiện nay có quá nhiều công ty chuyên lừa đảo và lừa bịp trong lĩnh vực nhập cư. Đây chính là lý do mà Công ty chúng tôi cố gắng lao động và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật toàn diện, có đạo đức nghề nghiệp cho toàn bộ khách hàng và đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của cá nhân họ.

Các dịch vụ pháp lý của chúng tôi có mức phí phù hợp với chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn tính mức phí tối thiểu chứ không tính mức phí theo giờ để khách hàng có thể ước tính trước tổng mức phí phải trả. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ xin nhập cư ngay cả khi họ đang sinh sống ở một thành phố hoặc bang khác. Hầu hết các thủ tục của chúng tôi được thực hiện qua điện thoại, email hoặc họp video hoặc thông qua Skype hoặc ứng dụng gọi điện video “Face time” vì những hình thức này giúp chúng tôi cam kết kịp thời với mọi khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi tôn trọng khách hàng và nỗ lực mang lại cho họ những sản phẩm tốt nhất, và luôn luôn ghi nhớ rằng cuộc sống của khách hàng đã được giao phó cho chúng tôi với niềm tin.

Để thảo luận thêm về các kế hoạch của các bạn và bắt đầu hồ sơ cá nhân, vui lòng liên lạc Văn phòng Luật sư Jane Oak và Cộng sự, PC, ngay hôm nay theo số điện thoại (213) 7388989 hoặc email info@janeoaklaw.com .Đôi nét về Jane Oak


Jane Oak là người đứng đầu của Văn phòng Luật sư Jane Oak & Cộng sự, P.C. Với trên 15 năm kinh nghiệm, Bà Oak đã tạo dựng uy tín của mình với tư cách là một trong những luật sư tư vấn nhập cư danh tiếng tại Los Angeles. Bà Oak đã tốt nghiệp bằng Tiến sĩ Luật của trường Luật UCLA năm 1998 và nhận bằng Cử nhân Kế toán của Trường Đại học Bang Michigan năm 1992.

Trong vài năm trở lại đây, Bà đã tham gia vào Ban chấp hành Hội luật sư Mỹ Hàn của Bang Nam California (KABA), và đồng thời là Chủ tịch KABA năm 2012. Bà cũng là thành viên tích cực của Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ (AILA). Năm 2011, Bà Oak vinh dự được trao G iải thưởng Luật sư trẻ tiêu biểu NAPABA .